Miễn Trừ Trách Nhiệm

Mobycare  là blog chuyên chia sẻ review, thông tin cho các mẹ bỉm về những sản phẩm trên thị trường. Trong đó có các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, và thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe.

Những thông tin này được Blog tổng hợp từ nhiều nguồn, có thể không chính xác 100%. Do đó, đối với các sản phẩm dùng cho sức khỏe, Blog không chịu bất kỳ trách nhiệm gì nếu bạn sử dụng có vấn đề.

Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi dùng bất kỳ sản phẩm nào nếu như bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Những lời khuyên của Blog chỉ chia sẻ dưới góc nhìn người tiêu dùng, không đóng vai trò như một lời khuyên y tế. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Mobycare xin miễn trừ, từ chối mọi trách nhiệm pháp lý hay tranh chấp về việc sử dụng sản phẩm do chúng tôi review mà có ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.

Tất cả sản phẩm chúng tôi review giới thiệu đến cộng đồng là sản phẩm của một đơn vị thứ ba. Đơn vị đó sẽ chịu mọi trách nhiệm của mình trước pháp luật nếu sản phẩm đó cung cấp đến người dùng có vấn đề về sức khỏe.

Chúng tôi chỉ chia sẻ review về sản phẩm chứ không phải đơn vị bán hàng online.